Các dịch vụ:
* Kệ trang trí: 0936 852 452

Thiết bị phòng sạch

Thiết bị phòng sạch là gì? Công dụng phòng sạch.

Thiết bị phòng sạch là gồm các thiết bị lọc bụi, lọc không khí trong phòng sạch, bao gồm các bộ phận lọc, thường dùng trong nhà máy, bệnh viện nhằm hạn chế ô nhiễm không khí, đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người.

Phân loại thiết bị phòng sạchMột số sản phẩm cho thiet bi phong sach thông dụng hiện nay :
- Pass Box : hộp chuyển sản phẩm.
- AirShower : ( máy tắm khí ) là trạm trung chuyển đồ vật từ môi trường phòng sạch ra môi trường bên ngoài và ngược lại.
- FFU : (Fan filter Unit) là sản phẩm để lắp lọc HEPA.
- Clean Bench, Clean booth : thường được đặt trong phòng sạch, có môi trường sạch rất cao, được ứng dụng cho những sản phẩm cao cấp có nhu cầu siêu sạch.
Model sử dụng thi công phòng sạch

Trong thực tế, phòng sạch có rất nhiều loại, và hình dạng khác nhau nhưng đều có 3 cấp cơ bản:
- Lọc sơ cấp : là loaị lọc thô cơ bản nhất trong hệ thống lọc khí, cỡ hạt bụi lọc được >=20 micron.
- Lọc thứ cấp: lọc với cỡ hạt bụi từ >=0.5 micron, hiệu xuất 50% - 95%.
- Lọc HEPA: cỡ hạt bụi 0.3 micron, hiệu xuất lọc được 99%.

Kệ trang trí

Kích thước của thiết bị phòng sạchTất cả các hãng thiết bị phòng sạch đều có kích thước lọc tiêu chuẩn.
Phổ biến hiện nay là các thiết bị có kích thước vừa từ 12 x 24" (29 x 592mm), ngoài ra, còn có các kích thước chuẩn nhưng ít thông dụng như 12 x 12", 16 x 24", 18 x 24", 20 x 24".

Dụng cụ phòng sạch- Bàn phòng sạch, chống tĩnh điện, ghế phòng sạch.
- Khay chống tĩnh điện, hộp đựng chống tĩnh điện.
- Kệ đựng mạch chống tĩnh điện, màn che chống tĩnh điện.
Các tiêu chuẩn phòng sạchCác tiêu chuẩn phòng sạch bao gồm có nồng độ bụi, nhiệt độ, độ ẩm và áp suất, thường có 5 vấn đề chính : temperature, humidity, room presurization, cleanliness, cross-contamination (nhiệt độ, độ ẩm, áp suất phòng, độ sạch và việc nhiễm chéo).

Các tiêu chuẩn quốc tế quan trọng về phòng sạch:- US Federal Std 209E 1992
- EEC cGMP 1989
- German VDI 20831990
- British BS 5295 1989
- Japan JIS B 9920 1989
- ISO EN 14611-1 1999
- Australia AS 1386 - 1989

Kệ trang trí


Một trong những bước trang trí phòng khách quan trọng nhất đó là chọn mẫu kệ đẹp và phải hài hòa với cả căn phòng. Ngoài bộ bàn ghế sofa thì kệ trang trí cũng là một góc nội thất tạo điểm nhấn rất lớn cho phòng khách của bạn. Có nhiều loại kệ trang trí phòng khách từ lớn đến nhỏ, từ nhiều ngăn cho đến ít ngăn. Bạn cần phải nắm chính xác diện tích cũng như có ý tưởng rõ ràng về sở thích bài trí đồ đạc của mình để quyết định kích thước của chiếc kệ.

Tư vấn thiết kế xây dựng hoàn chỉnh phòng sạch(cleanroom) cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, dược phẩm, thực phẩm,phòng thí nghiệm, kho lạnh…
Cung cấp, lắp đặt tổng thể Vách + trần Panel PU, EPS, GlassWool... sàn Epoxy , Vinyl…
Tư vấn, thiết kế thi công hệ thống điều hòa không khí(HVAC) cho phòng sạch
Chế tạo sản xuất Airshower - buồng thổi khí, passbox - cửa đưa hàng phòng
Thiết bị phòng sạch di động - Clean Booth, cleanbeech( tủ sinh học), fume hood( tủ hút khí độc),cabinet, laf lấy mẫu, laf cân, tủ sấy diệt khuẩn, nồi hấp tiệt trùng...
Tư vấn, thiết kế thi công hệ thống điều hòa không khí cho phòng sạch
Cung cấp chế tạo FFU - fan filter unit, BFU - blower filter unit,  Hepa box - hộp chưa lọc
Cung cấp tấm lọc khí : Lọc thô, lọc tinh, lọc Hepa/Ulpa, lọc đặc biệt …
Cung cấp thiết bị phòng sạch cho ngành công nghệ sinh học, y tế bàn thím nghiệm,tủ lưu trữ, tủ quần áo inox….
Cung cấp sản xuất băng tải con lăn, băng tải PVC, băng tải sấy UV…
Cung cấp thiết bị công nghiệp:dây truyển sản xuất, bàn ghế thao tác, xe đẩy hàng, giá kệ…
Thiết kế xây dựng xử lý môi trường không khí

Thiết bị phòng sạchTư vấn chuyển giao trong các ngành công nghiệp
Thời gian gần đây, thiết bị làm sạch không khí đang được tiêu thụ mạnh trên thị trường Trung Quốc, nhằm làm giảm các vật chất gây ô nhiễm trong nhà.

Về độ sạch không khí, hiện nay, Trung Quốc mới đưa ra tiêu chuẩn đối với các ngành đặc biệt như y dược và không khí ngoài trời, nhưng chưa có tiêu chuẩn chuyên môn đối với chất lượng không khí trong nhà. Đối với người tiêu dùng, điều này có nghĩa là, để đánh giá hiệu quả của một thiết bị làm sạch không khí, xem nó có lý tưởng hay không, thì vẫn còn thiếu tiêu chuẩn bắt buộc của chính phủ làm căn cứ. Các chuyên gia trong ngành cho rằng, chất lượng các thiết bị làm sạch không khí được bán trên thị trường không đồng đều, một số thiết bị qua thống kê cho thấy, số liệu qua kiểm tra được ghi nhận trong phòng thí nghiệm không giống với số liệu khi được sử dụng tại nhà.

Theo quan niệm truyền thống, để duy trì việc lưu thông không khí, cách tốt nhất là mở cửa sổ để gió lưu thông một cách tự nhiên. Thế nhưng hiện nay, không khí ngoài trời tại Trung Quốc đang bị cảnh báo là ô nhiễm, điều này khiến cho nhiều người dân dù không quen nhưng buộc phải đóng cửa sổ. Vậy làm thế nào để tạo ra một môi trường sạch ngay trong nhà? Thông gió bằng máy móc là một phương pháp làm sạch không khí chuyên nghiệp được nhiều người dân Trung Quốc quan tâm.


Phào chỉ PS Vì đặc tính của phào chỉ PS là nhựa cứng nên thuận tiện cho, Độ bền cao : ưu điểm nổi bật của phào chỉ PS là khả năng chịu nước, chống ẩm mốc, chống cong vênh. Không mối mọt duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ cho từng
Nệm cao cấp Tuổi thọ trung bình của một chiếc Nệm cao cấp là từ 6 đến, Đối với Nệm cao cấp hiện nay có rất nhiều kích cỡ khác nhau từ single size, double size, queen size, king size, super king size với số đo tương đương là 1m2 x 1m9;
khung hinh Dạng khung hinh to bản sẽ tạo cho người nhìn cảm giác rộng, khung hinh kép sẽ được dùng để treo bức tranh thể hiện trí tưởng tưởng phong phú. khung hinh kép tạo ra từ hai khung hinh, khung hinh to hơn sẽ được lồng bên

- Phone: +84-908-744-256